Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Tờ bướm là một trong những hình thức quảng cáo giúp bạn nhân rộng sự xuất hiện của thương hiệu hoặc tên sản phẩm ra ngoài thị trường. Đây là bước tiếp cận đầu tiên của khách hàng đối với sản phẩm của bạn và từ đó, hỗ trợ rất tốt về mặt nhận diện thương hiệu hoặc sản phẩm. Phát tờ rơi, tờ bướm là mô hình quảng cáo cấp địa phương hiệu quả. Sau đây là lời khẳng định cho tính hiệu quả này.

thiet-ke-to-buom

5 lợi ích lớn đến từ tờ bướm

Tiện lợi

Tờ rơi, tờ bướm là những tờ giấy nhỏ và dễ gấp để bỏ vào túi hoặc balo của khách hàng – chính điều này tạo nên sự tiện lợi và khách hàng cũng không thấy có gì khó khăn khi lưu trữ những mẫu quảng cáo này để dùng đến khi cần. Tờ rơi thích hợp để lưu trữ cho các mục đích trong tương lai, đây là lợi ích mà quảng cáo trên tạp chí không có. Tờ rơi là cách hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt nhất tới đối tượng được nhắm mục tiêu trực tiếp và chính xác vì thiết kế tờ bướm sẽ tập trung nhắm vào đối tượng khách hàng.

Thân thiện với môi trường

Khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ, bạn không có ngân sách lớn thì việc phát tờ rơi, tờ bướm là một cách làm hiệu quả về chi phí để tăng nhận diện về thương hiệu, tăng tần suất xuất hiện của thương hiệu trong cộng đồng, nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng. Chi phí tờ rơi thấp mà hiệu quả nhận diện thương hiệu tốt. Vì vậy, để thúc đẩy doanh nghiệp nhỏ của bạn phát triển trong một ngân sách eo hẹp thì tờ rơi là cách tiếp cận tốt nhất.

thiet-ke-to-buom

Nhắm mục tiêu đối tượng tiềm năng

Trước khi phát tờ rơi, tờ bướm, bạn cần chọn đối tượng khách hàng cần hướng tới để nhận phản hồi nhanh nhất. Bạn có thể xem xét kỹ các yếu tố địa lý / nhân khẩu học và có thể quyết định nơi phân phát tờ rơi phù hợp để nhận được phản hồi và tỉ lệ chuyển đổi cao hơn. Không giống như các hình thức tiếp thị khác, tờ rơi giúp bạn tìm kiếm khách hàng trong phân khúc sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với chi phí tốt nhất.

>> Tìm hiểu thêm: in danh thiếp Phú Nhuận

Khả năng thích ứng để điều chỉnh thiết kế tờ rơi

Khi nói đến chủ đề và thiết kế tờ rơi, bạn có thể tự do sáng tạo; bạn có thể chọn hình dạng, thiết kế, chất liệu theo cách bạn muốn. Bạn có thể làm hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, gấp và bưu thiếp theo sở thích của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh tờ rơi của bạn theo cách bạn muốn chỉ để làm sao đó thu hút khách hàng tốt nhất. Bạn có thể làm một bản nháp và hoàn thiện dần. Bạn có thể yêu cầu incucre thiết kế tờ bướm riêng hoặc sử dụng những mẫu có sẵn của chúng tôi trên trang web.

thiet-ke-to-buom

Nhanh chóng và dễ dàng

Bạn không cần phải thực hiện quá nhiều nghiên cứu trước khi tạo ra tờ rơi. Bạn có thể thuê đơn vị thiết kế tờ bướm chuyên nghiệp như incucre để sản xuất tờ rơi nhanh chóng. Các chuyên viên thiết kế của chúng tôi sẽ làm cho tờ rơi đẹp theo cách bạn muốn trong một thời gian nhất định.

>> Xem thêm: in decal trong HCM

Vì vậy, khi bạn bối rối trong việc lựa chọn hình thức quảng cáo, để quảng bá doanh nghiệp của mình, bạn có thể chọn tờ rơi là ưu tiên hàng đầu. Tờ rơi sẽ mang lại kết quả hiệu quả trong ngân sách của bạn.

Ngoài ra, đừng quên liên hệ trực tiếp đến Dấu Chân Việt – incucre để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.


Liên hệ