Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Hồ sơ năng lực một trong những ấn phẩm PR, Marketing được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, được thiết kế với dung lượng lớn gồm nhiều trang khổ A4, cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, những thành tích cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động. Hồ sơ năng lực được thiết kế đẹp mắt với màu sắc nổi bật, giấy in chất lượng và hình ảnh sắc nét. Để in ấn hồ sơ năng lực chất lượng, bạn hãy đến In cực rẻ và tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị tốt nhất cho bạn.

In hồ sơ năng lực cần lưu ý những gì?

Một số thông tin cần biết trước khi in hồ sơ năng lực:

1.      Quy cách in hồ sơ năng lực

in-ho-so-nang-luc-3

– Kích thước:

+ Khổ giấy A5 đứng (14,8 x 21cm), A5 ngang (21 x 14,8cm)

+ Khổ giấy A4 đứng (21 x 29,7cm), A4 ngang (29,7 x 21cm)

+ Khổ giấy A3 đứng (29,7 x 42cm), A3 ngang (42 x 29,7cm)

– Số trang hồ sơ năng lực: Thường được chia hết cho 4.

Ví dụ hồ sơ năng lực thường có 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang….

– Kỹ thuật trong: Kỹ thuật in Offset hoặc in kỹ thuật số, màng, đóng kim hoặc kéo đóng thành phẩm, đảm bảo hình ảnh đẹp mắt, sắc nét và nội dung rõ ràng.

– Loại giấy in phù hợp: In cực rẻ cung cấp nhiều loại giấy Hồ sơ như Giấy Fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật … trong đó, thông dụng nhất là giấy Couche.

++ Nên đến đâu để in tem nhãn chất lượng?

2.      Mục đích in hồ sơ năng lực

in-ho-so-nang-luc-1

+ là loại tài liệu rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến doanh nghiệp – Do đó, thông tin phải chính xác 100%, không có bất kỳ sai sót nào khiến đối tác hiểu nhầm về doanh nghiệp và có đánh giá không tốt.

+ cung cấp đầy đủ thông tin quan trọng về doanh nghiệp để giúp khách hàng có cái nhìn khái quát về doanh nghiệp và sản phẩm. Những thông tin bao gồm trong hồ sơ năng lực như mục tiêu kinh doanh, dịch vụ, giải thưởng, năng lực, thành tích đơn vị…

+ thể hiện tính chuyên nghiệp và sự tận tâm của doanh nghiệp, chỉnh chu dù là chi tiết nhỏ nhất, tạo nên ấn phẩm hoàn hảo.

+ tăng sự tin tưởng, uy tín khi đến với khách hàng và các đối tác, là tài liệu marketing rất cần thiết, quan trọng.

+ dùng phổ biến trong ngành đấu thầu, xây dựng,…dùng ở nhiều khía cạnh, ngành nghề khác nhau trong kinh doanh, hoạt động.

3.      Lợi ích của hồ sơ năng lực

in-ho-so-nang-luc-5

+ Tăng doanh thu và doanh số cho doanh nghiệp nhờ khả năng tăng sự tín nhiệm và thu hút sự chú ý của khách hàng. Phương tiện tiếp cận khách hàng dễ dàng và nhanh chóng, tác động đến quyết định mua hàng của khách hàng.

+ Xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu tốt hơn vì có thể thể hiện rõ ưu điểm, thế mạnh, quan điểm phát triển chi tiết, xây dựng hình ảnh thương hiệu theo hướng tích cực.

+ Tiếp cận nhiều cơ hội hơn vì giúp cho đối tác khách hàng hiểu rõ và tin tưởng về doanh nghiệp hơn.

4.      Địa chỉ in hồ sơ năng lực uy tín

Quý Khách hãy đến In cực rẻ để in hồ sơ năng lực, in catalogue gia re TPHCM chất lượng. Chúng tôi tự hào với đội ngũ kỹ thuật giỏi, hệ thống máy móc tiên tiến, cung cấp giải pháp in hiệu quả.

Đồng thời, chúng tôi còn đảm bảo in hồ sơ năng lực trong môi trường khép kín, bảo mật thông tin, sử dụng các vật liệu cao cấp, chất lượng, mực sử dụng in đa dạng và đạt chuẩn. Với dịch vụ in ấn theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp mọi thông tin và đáp ứng các mục đích in ấn của Quý Khách.

Hãy đến In cực rẻ để có giải pháp in hồ sơ năng lực hiệu quả.