Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Theo truyền thống của dân tộc hằng năm thì tết là dịp để gia đình có thể hội tụ nhau sau 1 năm bận rộn công việc, là dịp để chúng ta có thể thể hiện sự yêu thương và sự kính trọng lẫn nhau, cho nên việc lì xì cho người thân cũng là một việc hết sức ý nghĩa. Đối với những nhà sản xuất, in ấn bao lì xì nếu muốn thành công trong việc quảng bá thì nên tìm hiểu qua 3 cách đơn giản để có thể thực hiện chiến dịch quảng cáo bao lì xì thành công. Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

quang-cao-bao-li-xi

Top 2 bước đơn giản giúp việc chạy chiến dịch quảng cáo bao lì xì thành công

1/ Tìm hiểu các tệp khách hàng

Dù là khi bắt đầu kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào, mặt hàng nào bước đầu tiên và quan trọng nhất đó là tìm hiểu khách hàng, tìm kiếm những tệp khách hàng tiềm năng.

Hơn hết, Tết được xem là một dịp lễ thường niên mà bất cứ ai cũng không thể bỏ lỡ, do đó mặt hàng bao lì xì cũng được tìm kiếm rất nhiều trong dịp lễ này. Việc bạn tìm hiểu khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Một khách hàng có thể hội tụ được 3 yếu tố “có tiền – có nhu cầu – có xu hướng sử dụng bao lì xì”, chỉ cần 3 yếu tố này đã đủ tạo nên 1 khách hàng chất lượng đối với sản phẩm bao lì xì của bạn.

quang-cao-bao-li-xi

2/ Xây dựng hệ thống bán hàng online

Sau khi đã tìm kiếm tiếp cận được tệp khách hàng của mình rồi thì bước tiếp theo cần thực hiện đó chính là xây dựng hệ thống bán hàng online trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay hoặc các trang thương mại điện tử.

Để một bài đăng thu hút và tiếp cận được đúng đối tượng, công việc chính mà bạn cần thực hiện là lên nội dung hoàn chỉnh, hình ảnh đẹp mắt phù hợp để đăng lên.

Nhưng cần lưu ý rằng chiến lược đăng bài, quảng cáo, bán hàng trên các trang mạng là một bước quan trọng, bởi nếu không có chiến lược cụ thể thì sản phẩm sẽ không gây được ấn tượng trong mắt khách hàng

>>> Có thể bạn quan tâm: in lịch tết giá rẻ

INCUCRE – Địa chỉ in bao lì xì giá sỉ với nhiều mẫu mã đẹp mắt

Ở Việt Nam sẽ không khó để mua cho mình những bao lì xì vào dịp Tết ở các cửa hàng. Tuy nhiên, việc mua như vậy sẽ gặp phải một số vấn đề về giá như mua số lượng nhiều với giá cực kỳ cao, mẫu mã đụng hàng, và cũng không có nhiều lựa chọn.

Công ty in ấn Dấu Chân Việt chuyên in bao lì xì độc quyền giá rẻ tại TpHCM theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in Offset tuyệt đẹp không giới hạn về số lượng màu khi in.

quang-cao-bao-li-xi

Là nhà cung lớn nhất TpHCM sở hữu hệ thống máy in, máy cắt, máy bế thành phẩm hiện đại và hoàn toàn tự động chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ in ấn giá rẻ với chất lượng tốt nhất, thời gian in nhanh nhất và đặc biệt giá rẻ nhất do không in qua trung gian.

Nếu bạn đang có dự định mua bao lì xì giá sỉ thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ, nhận báo giá nhé!

>>> Xem thêm: thiết kế catalogue chuyên nghiệp