Nếu bạn là công ty quảng cáo, dịch vụ in ấn, vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để có những ưu đãi đặc biệt!

Lịch cũng có thể trở thành công cụ marketing hữu ích thời đại mới, bạn có tin không? Bạn nên tin vì mọi người đã bắt tay vào in lịch độc quyền ngay hôm nay rồi. Và nếu còn chần chừ, có thể bạn sẽ bỏ qua thời cơ quý giá để tiếp cận khách hàng. Tặng quà gì cho khách hàng, đối tác, nhân viên vào dịp cuối năm và đầu năm mới là vấn đề đau đầu của nhiều doanh nghiệp. Nếu đó cũng là vấn đề của bạn thì hãy liên hệ đến In cực rẻ để nhận báo giá in lịch độc quyền và in lịch ngay hôm nay để nhận được giá ưu đãi tốt nhất.

Vì sao bạn nên in lịch độc quyền?

1. Tăng nhận diện thương hiệu

Mọi người đều sử dụng lịch và hầu hết mọi người đều có ít nhất một cuốn lịch ở nhà. Do đó, cơ hội của bạn sẽ không còn quá nhiều nếu có nhiều ngành khác cũng tặng lịch cho khách hàng. Thế nên, bạn cần có thiết kế lịch đẹp và độc quyền để tăng cơ hội cho mình. Lịch sẽ liên tục hiển thị thông tin doanh nghiệp hoặc logo để nhắc khách hàng nhớ về món quà ý nghĩa mà họ đã nhận. Xây dựng thương hiệu trên thiết kế lịch treo tường và in lịch phù hợp có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được nhiều lợi nhuận trong dài hạn.

in-lich-doc-quyen
LỊch để bàn – LỊch chữ A

Như vậy, lịch không chỉ là công cụ xây dựng thương hiệu đặc biệt mà còn mang đến cơ hội tiếp thị quanh năm.

2. Lịch là món quà ý nghĩa trong năm mới

Lịch có ý nghĩa với mọi người dân và được đánh giá cao. Khi bạn in lịch để tặng cho khách hàng, đối tác và nhân viên của mình, bạn đang tạo ra những món quà mà họ có thể thưởng thức và sử dụng trong suốt năm, kèm theo đó là lời chúc ý nghĩa và sự quan tâm chân thành đến từ nhãn hàng.

++ Ở đâu ban bao li xi dep?

3. Lịch là công cụ giao tiếp với khách hàng

in-lich-doc-quyen
Lich nẹp thiếc

 Bạn có thể ghi chú những ngày đặc biệt trong lịch để khách hàng nhớ đến những sự kiện nổi bật của doanh nghiệp và nếu có thể, hãy ghi chú sinh nhật của khách hàng – nếu có. Thông qua lịch, bạn có thể thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho khách hàng, nhân viên và đối tác của mình. Một chút lòng thành luôn nhận lại rất nhiều giá trị vô giá.

4. Lịch giúp tạo dựng niềm tin với khách hàng

Một cuốn lịch chất lượng, được đóng gói hoàn chỉnh. Hình ảnh và hình minh họa chất lượng cao, cộng với in lịch cao cấp, thể hiện tính chuyên nghiệp giúp khách hàng thêm tin tưởng vào uy tín của thương hiệu.

5. Lịch dễ trao tặng

Bạn có thể gửi lịch cho khách hàng, nhân viên, đối tác qua thư trực tiếp, đưa cho khách hàng tại cửa hàng, đặt ở các vị trí chiến lược như nhà hàng, cửa hàng tạp hóa và các khu vực công cộng khác… Hoặc trao tặng lịch thông qua sự kiện ý nghĩa nào đó.

Bạn nên thêm gì vào lịch độc quyền?

in-lich-doc-quyen
Lich loxo 7 tờ – 13 tờ

 + Logo, tên thương hiệu

+ Sản phẩm, dịch vụ muốn quảng bá

+ Đánh dấu tất cả các sự kiện và chương trình khuyến mãi tiếp thị theo mùa đã lên kế hoạch

+ có thể bao gồm mã QR dẫn đến trang web, các trang mạng xã hội hoặc video trực tuyến

Hãy liên hệ đến In cực rẻ để có giải pháp thiết kế và in lịch độc quyền chất lượng.

+++ Liên hệ đặt thiết kế tem nhãn


Liên hệ